ตรวจปากมดลูกแล้วมีเลือดออก

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เมื่อวานครบ 39 วีค คุณหมอทำการตรวจปากมดลูกให้แต่ยังไม่เปิด วันนี้รู้สึกว่าเหมือนมีเลือดออกมาเยอะแล้วก็ปวดท้องน้อยคล้ายๆประจำเดือน แบบนี้เป็นอาการปกติหลังตรวจมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️