ภาวะซึมเศร้า

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ท่านไหนเคยเป็นซึมเศร้าหลังคลอดหรือขณะที่ท้องไหมคะรับมือยังไง บ้านนี้รู้สึกว่าเป็นตั้งแต่ท้องแต่ยังไม่รุนแรงตอนนี้คลอดมาน้องได้5เดือน25 อารมณ์ดิ่งสุดๆค่ะ บางทีก็โมโหร้ายทะเลาะกับคนที่บ้านจนคิดจะฆ่าตัวตาย อาทิตย์นึงคิดจะฆ่าตัวตายประมาณ4-5ครั้งต่ออาทิตย์เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาจิตแพทย์นะคะ จะได้ยามาปรับฮอร์โมนค่ะ ✌️✌️✌️