ตรวจภายใน

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเมื่อวานตอนเช้าหมอตรวจภายในให้ แล้วหลังจากกลับมาบ้านตอนเย็นมีเลือดสีน้ำตาลออกมาติดกางเกงใน และตอนเช้าก็มีอีกแต่ไม่มาก ปกติไหมค่ะ ตั้งครรภ์ 39 สัปดาห์ 5 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจปากมดลูกจะมีเลือดออกมาเล็กน้อยคะ