มีเลือดออก

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีท้อง 30 วีค มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือน ไปหาคุณหมอมาแล้วค่ะ ฉีดยาทุกอย่าง พอมาพักที่บ้าน ก็ยังมีเลือดออกขณะปัสสาวะอยู่ ไม่ทราบว่าแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ..ทีแรก เข้าใจว่าจะเป็นริดสีดวงร่วมหรือป่าว แต่อาการก็ปกติ ขับถ่าย ปกติ ปล.ไปมา 3 รพ.แล้วค่ะ แต่ยังอาการเหมือนเดิม 😭

2 ตอบกลับ

น้องยังแข็งแรง​ดี อาจจะเป็นแท้งคุกคามค่ะแม่

หมอว่ายังไงบ้างคะ