ลูกชาย3เดือน25วัน

ชอบทำเท้าแบบนี้ตลอดเลยค่ะ เอายืนก็ยังทำอยู่ สองถามแม่ๆว่าน้องปกติมั้ยคะ แม่แอบกังวล #ลูกชายคนแรกค่ะ🥺

ลูกชาย3เดือน25วัน
3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกบ้านนี้คนแรกทำตลอดเวลาเพราะเขาเสียวค่ะ เวลาสัมผัสกับพื้นเขาจะเสียวเท้าค่ะ จนตอนนี้1ขวบ4เดือนไม่พาแล้วค่ะเพราะเขาเดินได้แล้วไม่เสียวเท้า

ถ้าเป็นตลอดแนะนำให้พาน้องไปหาหมอพัฒนาการนะคะ แต่ถ้าเป็นครั้งคราวก็ปกติค่ะ

ปกติค่ะ จั๊กจี๋นิ้วอ่ะแม่ บ้านนี้ 10 เดือนยังงุ้มปลายนิ้วบางจังหวะอยู่เลยค่ะ