เด็ก8เดือน

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ น้อง8เดือนแล้วเวลานั่งต้องคอยประครอง แต่น้องจับโต๊ะยืนได้แล้ว แบบนี้น้องผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปหติค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการต่างกัน แม่ช่วยฝึกไปเรื่อยๆนะคะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ เริ่มกังวลค่ะแม่ น้องวัยเดียวกันเขานั่งกันหมดแล้ว 😅