ขึ้นเครื่องได้มั้ย

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง 36 วีค เราสามารถขึ้นเครื่องบินได้อยู่มั้ยคะ ต้องใช้ใบรับรองแพทย์มั้ยคะ พอดีจะไปรับลูกที่ต่างจังหวัด ปกติขับรถไปเอง ตอนนี้ขับไปไม่ไหวแล้ว 8 ชั่งโมงกว่าจะถึง ต้องทำเรื่องยังไงบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

36wขึ้นไป สายการบินส่วนใหญ่ไม่ให้ขึ้นแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ใช้ก็ได้คะ แต้ถ้ามีก็ดีคะ

5y ago

ถ้าใก้ลคลอดแล้วขึ้นไม่ได้คะเพราะมีความเสียง