ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง8-9 วีค มีตกขาวปนเลือด มีกลิ่นคาวเลือดปนด้วย ร่วมกับปวดท้องเล็กน้อย บางทีมีอาการปวดก้นร้าวไม่ตรงจิมิเรา แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ

10mo ago

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เราท้องได้10 สัปดาห์เลือดออก ไปตรวจดูยังไม่เจอตัวน้อง ฉีดยากันแท้ง วันนี้หมอนัดดู อาจจะ ต้องยุติการตั้งครรภ์