การนับลูกดิ้น

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 28สัปดาห์ รู้สึกว่าในท้องจะดิ้นน้อยลงช่วงกลางวันแต่จะมาดิ้นหนักช่วงกลางคืนตอนแม่จะนอน แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ พยายามกระตุ้นคุยในท้องตลอด