ทานข้าวไม่ได้

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ประมาณ11สัปดาห์ ช่วงนี้มีเรื่องเครียดเยอะบวกกับอาการแพ้ท้อง ทำให้ทานอาหารไม่ได้เลย วันนึงทานได้ไม่ถึง5ช้อน รวมถึงน้ำ อาการแบบนี้ปกติไหมคะ หรือต้องไปพบแพทย์คะ...ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนัดตรวจสอบถามหมออีกทีนะคะ​ ทางนี้ตอนท้องแพ้ท้องหนักมาก​แทบไม่ได้กินอะไรเลยวันๆหนึ่ง​ น้ำหนักก็ลด​ แต่ซาวด์ทุกครั้งที่ตรวจแข็งแรง​ปกติดีค่ะ​

ปกติคร่า กินมื้อเล็กๆ แต่กินบ่อยๆเอาค่ะ