แม่ๆ ออกกำลังกายกันไหมคะ ข่วงที่ตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนที่กำลังตั้งท้องอยู่ แม่ๆออกกำลังกายกันไหมคะ แล้วออกกำลังกายกันตอนอายุครรภ์กันเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ออกกำลังกายกันในรูปแบบไหนคะ ขอบคุณค่ะ ❤️ #12weeks 3 days

14 ตอบกลับ

ว่ายน้ำคะ เดินเล่นในน้ำ อายุครรภ์ 20 สัปดาห์