ลูกหัวเบี้ยวแก้ยังไงค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีลูกสามเดือนแล้ว ตอนนี้รู้สึกว่าลูกหัวเบี้ยวไปด้านข้างหนึ่ง มากกว่าอีกด้าน ต้องแก้ยังไงค่ะ ให้ลูกนอนตะแครงด้านที่เบี้ยวน้อยไปก่อนจะแก้ได้ไหมค่ะ หรือต้องแก้ยังไงค่ะ หมอนหัวทุยช่วยได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะได้นะค่ะ รีวิวเขาก้อเยอะยุ