วัคซีน4เดือน2เข็ม

ขอสอบถามแม่ๆคะ เมื่อวานน้องไปฉีดวัคซีนมา แล้วตกดึกน้องมีไข้38.2 เลยป้อนยาและเช็ดตัวน้อง มาช่วง6โมงเช้าน้องไม่มีไข้ แล้วสายๆมา ไข้น้องก็กลับมาอยู่ที่37.8 ต้องทำยังไงไข้น้องถึงจะลดคะขอคำแนะนำวิธีดูแลลูกเวลาลูกไม่สะบายหน่อยคะ นี่เป็นแม่มือใหม่ไม่ค่อยรู้เท่าไหร่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เช็ดตัว ทานยาควบคู่ ช่วงมีไข้อาจทานนมน้อย งอแง อ้อนๆ ก็ปกติค่ะ เดี๋ยวน้องก็ดีขึ้น