น้องไม่ยอมทานอาหาร

ขอสอบถามแม่ๆคะ ลูกชายได้8เดือน11วันเเล้วไม่ยอมกินข้าวตั้งแต่แรกเลย ป้อนก็คายออก. กินผลไม้นิดหน่อย ควรทำยังไงคะหรือมียาเสริมให้น้องทานมั้ย

1 ตอบกลับ

งดนมค่ะ ค่อยๆ ป้อนไปเรื่อยๆ ถ้ายังป้อนนมแทนมื้ออาหาร น้องก็จะยังไม่ยอมทานอาหารต่อไปค่ะ