ลูกไม่ถ่าย

ขอสอบถามแม่ๆคะ ลูกชายอายุ 1 เดือน กับ 19 วัน กินนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายมาแล้ว 3 วัน ตดได้ ท้องปกติ ไม่ทราบว่าจะเป็นอะไรมัยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าท้องไม่อึดไม่แข็งเด็กร่าเริง ทำท่าปั่นจักรยาน ยกขาสูง กินนมส่วนหน้าเยอะๆ เดี๋ยวก็ถ่าย

บ้านนี้ก็เหมือนกัน​ค่ะไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะ