ปวดตรงจิ๊มิ๊

ขอสอบถามแม่ๆคนที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ เราปวดตรงจิ๊มิ๊ ปวดมาก เวลาลุกเดินก็ลำบาก เวลานอนจะพลิกตัวก็ปวดค่ะ 32+2 w ค่ะ ปกติไหมคะ หรือต้องรีบพบแพทย์ เราไม่รู้จริงๆค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ. เราก็เป็นค่ะ ปวดแบบน้ำตาเล็ดเลย แล้วก็ปวดฉี่บ่อยด้วยนะ ยิ่งเดินไม่ค่อยจะไหวอยู่ เวลานอนจะพลิกตัวทีร้องโอยทุกครั้ง🤣😅

5y ago

นึกว่าเป็นคนเดียวค่ะแม่ ปวดทรมานมาก