ขอสอบถามแม่ๆคนที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

8wแล้วอารมณ์อ่อนไหวง่ายเห็นอะไรนิดๆหน่อยๆก็จะร้องไห้มันจะมีผลต่อน้องมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นอารมฮอร์โมนในร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไปของคุณแม่ค่ะ ถ้าแม่ไม่ได้เครียด ก็อย่ากังวลไปเลยค่ะ