ถุงเก็บน้ำนม

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะถุงเก็บน้ำนมสามารถหาซื้อได้ที่ไหนค่ะ

26 ตอบกลับ

เซเว่นก็มีจ้า มีของเนเจอร์ยี่ห้อเดียว ราคา 60 บาทมี 20 ถุง ถ้าต้องการยี่ห้ออื่นๆต้องไปตามห้างใหญ่หรือร้านขายสินค้าแม่และเด็กค่ะ

ง่ายๆก็ เซเว่นค่ะ จะให้ดีสั่งออนไลน์ ช้อปปี้ ลาซาด้า ยกลังถูกกว่าค่ะ ไม่ต้องไปเดินห้างให้เสี่ยงอันตรายด้วยค่ะ😅😅😅

วันก่อนไปเห็นที่โลตัสเอ็กเพลสค่ะ แม่ลองดูน่ะเผื่อแถวบ้านมี

สั่งตามเพทshoppy ลาซาด้า ก็ได้ค่ะ สะดวกดี หรือห้างสรรพสินค้าค่ะ

แม่บ้านนี้สั่งแต่ในช๊อปปี้ค่ะ เพราะไม่มีเวลาไปช๊อปที่ไหน

ใน shopee ก็มีค่ะ หรือตามร้านขายสินค้าเกี่ยวกับแม่และเด็ก

บ้านนี้ชื้อลาซาด้ามาไว้เป็นลังเลยคะ​ ถูกด้วยคะ

Shopee ค่ะแม่ถูกและดีบ้านนี้ใช้ของ Sanmum ค่ะ

ทักเฟสได้ค่า Newnon Suttha มีเยอะไม่ได้ใช้

สั่งออนไลน์เลยค่ะ ราคาถูกกว่าในห้าง