36 สัปดาห์ แต่ยังไม่รุ้ว่ากลับหัวรึยัง

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ 😊 เราจะรุ้ได้ไงคะ ว่าลูกเรากลับหัวแล้ว นอกจากการซาวด์ ลักษณะการดิ้นของลูกบอกได้ไหมค่ะ ว่าดิ้นตรงนี้ แถวนี้ คือกลับหัวลงแล้ว ไปซาวด์มากับโรงบาลล่าสุด 32สัปดาห์หมอก็ไม่ได้แจ้งไรเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นต่ำค่ะแม่ ปวดปัสสาวะบ่อย หายใจโล่งขึ้น ทานได้เยอะขึ้น ปวดหัวหน่าว บ้านนี้ปวดคล้ายเป็นประจำเดือนค่ะแต่ปวดมากกว่า น้องกลับหัวตั้งแต่ช่วง 5 เดือน ซาวด์ล่าสุด 33+1 น้องกลับหัวแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ของเราน้องสะอึกต่ำแล้วก็เตะแรงตรงชายโครงข้างๆตอน 29 วีคหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว พอเราไปซาวด์อีกเมื่อวานก่อน 33 วีค น้องเป็นท่าก้นอีกละคะ 😂

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่

เรา35สัปดาห์เกือบ36ลูกชอบเตะข้างซี่โครงก้อวันนี้แสดงว่าไกล้แล้วซิ

บ้านนี้หัวน้องเพิ่งลงอุ้งเชิงกราน ตอน 35 wค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็น่าจะลงแล้ว ถ้าเดาจากการดิ้นของแม่ๆที่แนะนำนะคะ

ถีบใต้ราวนมจ้าสังเกตง่ายสุดๆแล้วใต้ราวนม

1y ago

ขอบคุณนะคะ โดนประจำเลยค่ะ ใต้ราวนม

ถ้ากลับหัวแล้วน้องจะถีบแถวซี่โครงค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ อันนี้ลูกชอบดิ้นแถวใต้นม อยุ่เลยค่ะ

แม่จะรู้สึกหน่วงๆ แถวท้องน้อยค่ะ

1y ago

หน่วงประจำเลยค่ะ น่าจะกลับแล้ว ขอบคุณนะคะ

น้องจะถีบสูงแถวซีกโครงค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ น่าจะกลับแล้วค่ะ