36 สัปดาห์ แต่ยังไม่รุ้ว่ากลับหัวรึยัง

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ 😊 เราจะรุ้ได้ไงคะ ว่าลูกเรากลับหัวแล้ว นอกจากการซาวด์ ลักษณะการดิ้นของลูกบอกได้ไหมค่ะ ว่าดิ้นตรงนี้ แถวนี้ คือกลับหัวลงแล้ว ไปซาวด์มากับโรงบาลล่าสุด 32สัปดาห์หมอก็ไม่ได้แจ้งไรเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

น้องจะถีบสูงแถวซีกโครงค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ น่าจะกลับแล้วค่ะ