นมผงผสมข้าวให้ลูกกินได้มั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ พอดีลูกเราไม่กินนมผงแล้ว ตอนนี้เริ่มกินข้าวบดได้แล้วค่ะ อยากสอบถามว่านมผงที่เหลือเอาผสมกับข้าวบดให้ลูกกินได้มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ🙏

2 ตอบกลับ

ผสมทำไข่ตุ๋นให้น้องได้ค่ะ แต่ข้าวไม่จำเป็นต้องใส่นมผสมด้วยเสมอไป มันสำหรับเด็กที่พึ่งหัดกินข้าว แต่สามารถเอาไปผสมในเมนูอาหารบ่อยๆได้

ได้นะคะ ผลไม้ก้เอามาผสมได้