ท้อง6เดือน

ขอสอบถามแม่ๆ มีใครเป็นไหม ไปชั่งน้ำหนักมาน้ำหนักลดลง3กิโลไม่มีอาการแพ้ แต่ไม่ค่อยหิวกินเหมือนแต่ก่อน มีแม่บ้านไหนน้ำหนักลงไหมคะแต่ก่อนน้ำหนักขึ้นหนักมาก ตกใจน้ำหนักตัวเองลง คุณหมอให้ควบคุมน้ำตาลด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราลงมาเยอะมากๆ หมอยังตกใจ แต่หลังๆเริ่มขึ้นมานิดนึง ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

2y ago

5เดือนกว่าค่ะ