ย้ายเดือนคลอด

ขอสอบถามแม่ๆ ที่ได้ย้ายเดือนคลอดให้คลอดเร็วขึ้น ไม่ทราบว่าเพราะอะไรหลอคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับสาเหตุที่ทำให้คลอดก่อนกำหนดมีหลายอย่างค่ะแม่ เช่นรกเกาะต่ำ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หรือน้ำคร่ำน้อย น้ำคร่ำรั่ว มีเลือดออก ความดันสูง อีกเยอะเลยแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻

ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของหมอค่ะ บางคนมีภาวะที่ควรจะคลอดให้เร็วขึ้นตามกำหนดเดิม เช่น รกเสื่อม

2y ago

ขอบคุณมากค่าา🥰🙏🏻