ปกติทารกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ

ขอสอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้34+3สัปดาห์แล้วไปซาวด์มาหมอบอกน้องยังไม่กลับหัว อยากรู้แม่ๆบ้านอื่นน้องกลับหัวกี่สัปดาห์ #แม่มือใหม่

25 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่22สัปดาห์ค่ะอาจเพราะเป็นท้องที่4ด้วยมั้งคะ