ลูกดิ้นน้อยลง

ขอสอบถามแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28วีค รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงและเบากว่าเดิม แบบนี้ปกติไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า ก่อนหน้านี้น้องมักจะดิ้นออกข้างๆ แต่2-3วันมานี้จะดิ้นอยู่ช่วงท้องน้อย

1 ตอบกลับ

แนะนำไห้จดการนับนะคะ อย่างเช่น ให้นับหลังอาหารเช้า-เย็น คือกินข้าวเสร็จรอ1ช.มแล้วนับว่าลูกดิ้นถึง10มั้ย ถ้าตอนเช้าไม่ถึงรอถึงเย็นว่าลูกดิ้นถึง10รึป่าว ดิ้นแรงดิ้นเบาไม่สำคัญจ้าขอให้ดิ้นก็พอ