ขอสอบถามแม่ๆ37+

ขอสอบถามแม่ๆ37+หน่อยค่ะใกล้คลอดแล้วลูกทำไหมถึงดิ้นเบาลงค่ะ ไปหาหมอก็ว่าปกติยากรู้ว่าแม่ๆทานอื่นเป็นเหมือนกันไมค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก้อ 37 w คะ ไปหาลุงหมอเมื่อวาล น้องดิ้นน้อยลง และ เบามาก พอไปชาวด์ เสียงหัวใจเต้นปกติคะ ลุงหมอบอก วันหนึ่ง ถึง 10 ครั้งยังปกติคะ