แม่ๆทีมตุลาคะบ้านนี้กำหนด20ตุลา

ขอสอบถามแม่ๆ32สัปดา3วันคะ เริ่มมีอาการ ท้อง ปั้น แต่ม่นานแต่ นานๆจะปั้นที บ้านไหนเป็นบ้างคะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ สอบถามแม่ๆผู้รู้คะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้23ตุลาค่ะท้องปั้นบ่อย ดิ้นเก่ง ปวดหัวหนาวตอนตื่นนอนปวดจิมิรวมเพราะมีเส้นเลือดขอดที่อวัยวะแม่ต้องเอามือประคองเวลาปวดต้องทำงานบ้านแบบไม่เร่งรีบค่อยๆทำกลัวน้องโผล่มาก่อนท้อง3แล้วค่ะ