ตั้งครรณ์32+2

อยากถามว่าอาการท้องเเข้งเป็นยังใงคะต้อง เเข็งมากเลยหรือเเค่นิดๆก้ถือว่าเเข็งคะตอนนี้ปวดท้องเเต่ยังไม่เข้าใจอาการท้องเเข็งคะไม่รุ้ด้วยว

2 ตอบกลับ

อาการท้องแข็งคือ เอามือไปแตะที่ท้องแล้วรู้สึก ตึงๆเป็นก้อนๆ หายๆเป็นๆค่ะ

ตึงทั้งท้องค่ะ กดไม่ลง รู้สึกหายใจลำบาก