แม่ๆทีมตุลาคะบ้านนี้กำหนด20ตุลา

ขอสอบถามแม่ๆ32สัปดา3วันคะ เริ่มมีอาการ ท้อง ปั้น แต่ม่นานแต่ นานๆจะปั้นที บ้านไหนเป็นบ้างคะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ สอบถามแม่ๆผู้รู้คะ

17 ตอบกลับ

ท้องปั้น ท้องมันจะเกร็งแข็งที่ตรงกลางท้องคะแม่ๆ

บ้านนี้13ตุลาค่าา ท้องปั้นแต่ไม่บ่อยมากค่ะ

2y ago

เหมือนกันคะ จนกลัวว่าลูกจะเป็นอะไร

บ้านนี่22ตุลาคะเตือนมา2-3ครั้งแล้วคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

เป็นเหมือนกันเลย