แม่ๆทีมตุลาคะบ้านนี้กำหนด20ตุลา

ขอสอบถามแม่ๆ32สัปดา3วันคะ เริ่มมีอาการ ท้อง ปั้น แต่ม่นานแต่ นานๆจะปั้นที บ้านไหนเป็นบ้างคะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ สอบถามแม่ๆผู้รู้คะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้32สัปดาห์5วันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก บางวันยืนก็แข็งแล้วค่ะ ต้องนั่งเอนหลังถึงจะหาย ปรึกษาคุณหมอ คุณหมอก็บอกว่า ถ้าไม่ปวดก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ แต่ถ้ามีปวดแบบมดลูกบีบตัว ก็ต้องมาฉีดยาระงับคลอดค่ะ