แม่ๆทีมตุลาคะบ้านนี้กำหนด20ตุลา

ขอสอบถามแม่ๆ32สัปดา3วันคะ เริ่มมีอาการ ท้อง ปั้น แต่ม่นานแต่ นานๆจะปั้นที บ้านไหนเป็นบ้างคะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ สอบถามแม่ๆผู้รู้คะ

17 ตอบกลับ

ของเราเจ็บท้องปั้นแข็งไปโรงบาลดัยยาระงับคลอดค่ะ22ตุลาค่ะกำหนดคลอด