ขอสอบถามแม่หน่อยวันนี้ไปฝากครรภ์มาแต่หมออัตซาวด์ แล้วไม่เจอน้อง แม่กังวลมากหมอบอกว่า8สัปดาห์ 3วัน

ขอสอบถามแม่หน่อยวันนี้ไปฝากครรภ์มาแต่หมออัตซาวด์ แล้วไม่เจอน้อง แม่กังวลมาก กังวลมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่อาจจะหน้าท้องหนารึป่าวค่ะ แต่ถ้าอยากเห็นชัดแนะนำไปซาวด์ที่คลีนิค ซาวด์ผ่านทางช่องคลอดนะค่ะ

6mo ago

แม่กังวลมากเลย ค่ะ