แอบสงสัยคะ

ขอสอบถามแม่ที่มีความรู้ความหน่อยคะ หากคลอดวันที่28 กรกฎาคม ตรงกับวันเฉลิมพระชนมพรรษา จะได้รับสิทธิพิเศษอะไรไหมคะ เห็นเคยมีคนบอกว่าคลอดลูกตรงกับวันพ่อแห่งชาติจะได้ของพิเศษมากเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นโครงการของบาง รพ. เท่านั้นค่ะ และ 28 กรกฎาคม ไม่ได้ถือเป็นวันพ่อนะคะ แต่เป็นวันเฉลิม ฯ