ครีมอาบน้ำ

ขอสอบถามเเม่ๆๆหน่อยนะค่ะพอดีลูกแพ้ครีมอาบน้ำของดีนี่ค่ะเเล้วแป้งก็จอร์นสันอยากจะถามว่าคุณเเม่พอจะมีครีมอาบน้ำที่บอบบางสำหรับผิวเเพ้ง่ายตัวไหนเเนะนพบ้างค่ะน้ำยาซีกผ้าของดีนี่สีม่วงก็เเพ้ค่ะครีมอาบน้ำดีนี่ก็ไม่สามารถเอามาสระผมได้เเพ้เป็นรังเเคทั้งหัวเลยค่ะเเถมเเพ้คนมีผื่นสีเเดงขึ้นทั้งหน้าทั้งตัวเลยค่ะเลยอยากจะขแคำแนะนำแล้วก็ครีมอาบน้ำตีวไหนที่เหม่ยสำหรับผิวเเพ้ง่ายค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ของอองฟองดูหรือยังคะ