ครีมอาบน้ำ

ควรใช้ครีมอาบน้ำให้ลูกยี่ฮ้อไหนดีค่ะ บ้านนี้ใชีดีนี่สีเขียว ลูกก็ยังแพ้อยู่ค่ะ ผื่นขึ้นเต็มตัวเลย??

6 ตอบกลับ

ตัวนี้ก็ดีนะคะ ตัวนุ่มขึ้นใช้สระผมได้ ตอนนี้วัตสัน ชิ้นที่2 1บาทด้วย แต่ก่อนหน้าใช้ของaveeno ค่อนข้างแพงแต่ไม่มีอาการแพ้เลยคะ

Cetaphilเลยค่ะ ของนำเข้า ใช้ไม่แพ้ ผิวชุ่มชื้นดีด้วย มีทั้งแชมพู ครีมอาบ โลชั่นทา ,,, มีขายในร้านbootsค่ะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ ? ส่วนตัวบ้านนี้น้องก็ใช้ดีนี่สีเขียวเหมือนกันค่ะ

อาจไม่ใช่แพ้ครีมอาบน้ำก็ได้ อาจแพ้น้ำยาซักผ้าปรับผ้านุ่มก็ได้เช่นกัน

อองฟองค่ะ หอมติดตัวด้วย

อองฟองต์ค่ะ