ขอสอบถาม น้องอายุ2ปี สามาณกินนมกล่องใด้ไม่ค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆเเละผู้รู้หน่อยค่ะ พอดีจะเสริมนมกล่องให้ลูก ตอนนี้น้องใด้2ปีเเล้วค่ะ เเต่น้องเคยเเพ้นมวัว สมาณเปลียนนมกล่องเป็นนมเเลคตาซอยถั่วเหลืองใด้ไม่ค่ะ🙏🙏🙏 ขอขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ

ขอสอบถาม น้องอายุ2ปี
สามาณกินนมกล่องใด้ไม่ค่ะ
2 ตอบกลับ

กินสูตรที่ไม่มีน้ำตาลดีกว่านะคะแม่