ทีมมกราคม66

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะในภาพเเม่ๆคิดว่าผญหรือผชค่ะตอนนี้อายุครรภ์ได้26+2วีคยังไม่ทราบเพศเลยค่ะหมอนัดซาวอีกครั้งตอนอายุครรภ์30วีคค่ะ#ในรุปซาวตอนอายุครรภ์20+2

ทีมมกราคม66
7 ตอบกลับ

ผู้ชาย 100% คะแม่

2y ago

ถ้าเปนผชดีใจมากเลยค่ะเเม่อยากได้ผชมากๆๆค่ะ🙏😊ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ