ทีมมกราคม66

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะในภาพเเม่ๆคิดว่าผญหรือผชค่ะตอนนี้อายุครรภ์ได้26+2วีคยังไม่ทราบเพศเลยค่ะหมอนัดซาวอีกครั้งตอนอายุครรภ์30วีคค่ะ#ในรุปซาวตอนอายุครรภ์20+2

ทีมมกราคม66
7 ตอบกลับ

สอบถามค่ะเจาะเลือดตรวจเบาหวาน เจาะเลือดที่นิ้วหรือที่แขนค่ะ อายุครรภ์24วิค กินน้ำตาล50กรัมเจาะเลือดที่แขนค่าน้ำตาล163เป็นเบาหวานค่ะ อีก1อาทิตย์นัดเจาะอีก2เข็มดื่มน้ำตาล100กรัม

2y ago

บ้านนี้เจาะทั้งนิ้วทั้งเเขนเลยค่ะกินน้ำตาล50กรัม2ขวดค่ะค่าเบาหวานปกติไม่ได้เปนค่ะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้คะแม่ บ้านนี้ก้อรอลุ้นอยู่คะ ตอนนี้26+2

2y ago

ค่ะเเม่🙏😊ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

27wแล้วน้องม่ยอมให้เหนเลยค่ะ หนีบไว้ตลอด

2y ago

รอลุ้นค่ะคุนเเม่น้องอาจจะเขินๆ😊

เหมือนมีอะไรตรงกลาง น่าจะมีจู๋นะแม่

2y ago

ดีใจจังค่ะ❤️ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะเเม่

เหมือนจะผ.ชนะแม่

2y ago

ลุ้นยุเหมือนกันค่ะเพราะอยากได้ผชมาก

ผู้ชาย 100% คะแม่

2y ago

ถ้าเปนผชดีใจมากเลยค่ะเเม่อยากได้ผชมากๆๆค่ะ🙏😊ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

น่าจะ ผช ค่ะ

2y ago

ขอบคุนมากๆๆค่ะตื่นเต้นสุดไปค่ะเเม่ท้องเเรกด้วย