ปวดหัวมากท้องสอง

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง2ได้15weekปกติเเพ้ท้องอยู่เเล้วเเต่มีเจ็บหัวเเบบเจ็บมากเจ็บไม่หายกินยาเเก้ปวดก็ไม่ดีขึ้นปวดไปถึงต้นคอปวดร้าวไปหมดปกติท้องเเรกก็ปวดมีเวียนหัวคือปกติของคนท้องเเต่ท้องนี้คือปวดมากๆพึ่งจะมาปวดได้4-5วันยังไม่หายมีเเม่ๆคนใหนเคยเป็นเเบบนี้ไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอตรวจดีกว่าไหมค่ะ เช็คความดันดูจ้า

3y ago

ขอบคุณคะ พอดี รพ. อยู่ไกลบ้านเเละเเม่เลี้ยงลูกคนเดียว+เเพ้ท้องไปไม่ใหวเลยคะ