15week+6

2-3วันที่ผ่านมาน้องตอดแรงเกือบทั้งวันแต่มีเมื่อคืนเรามีอะไรกับแฟนพอเช้ามาน้องตอดแรงยุบ้างแค่ครั้งเดียวละก้ตอดไม่ค่อยบ่อยเหมือนทุกทีตอดเบาๆละก้เงียบแบบนี้ปกติรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคค่ะ

5y ago

ปกติจริงๆใช่มั้ยคะแม่เรากังวลกลัวน้องจะเป็นไรไป😂