มีเลือกออกทางช่องคลอดเเต่ไม่เยอะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เช้านี้มีเลือดออกติดกางเกงนิดนึง สีออกน้ำตาลๆไม่เจ็บท้องไม่อะไรเลยค่ะ มันปกติมั้ยคะตอนนี้ได้10วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดออกในคนท้องไม่ว่าจะมากหรือน้อยเป็นไปได้หลาบสาเหตุ แนะนำหาหมอเพื่อหาสาเหตุก่อนคะ มีทั้งอันตรายและไม่อันตราย