ทีมมีนา 65

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ท้องเเรกเเม่ๆเเพ้ท้องกันบ้างมั้ยคะบ้านนี้ไม่เเพ้เลยกินได้ทุกอย่าง#ท้องแรกคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคนที่โชคดีเหมือนกันค่ะไม่แพ้อะไรเลยกินได้ทุกอย่างไม่มีอาการปวดหลังปวดตัวหรือมึนหัวอะไรเลยค่ะจนตอนนี้ท้อง 9 เดือนแล้วอย่างมากก็เข้าห้องน้ำบ่อยค่ะรอลุ้นวันคลอดเหมือนกันว่าจะเจ็บท้องหรือเปล่าถ้าคลอดง่ายก็ถือว่าเป็นคนที่โชคดีมากค่ะ

แพ้หนักมากๆค่ะ ตั้งแต่5wจนตอนนี้17w ไม่มีวี่แววว่าจะหายเลยแพ้ทุกอย่างแม้กระทั่งน้ำเปล่า กินได้แต่ผลไม้กับน้ำแดงค่ะ ดีที่ได้ยาแก้แพ้มาพอช่วยได้นิดหน่อยแต่บางครั้งก็เอาไม่อยู่ค่ะ🤣

บ้านนี้ตอนยังไม่ตรวจกินได้ทุกอย่างพอตรวจปุ๊บของที่ชอบกินกลายเป็นเหม็นบ้านนี้แพ้3อาทิตย์เต็มๆเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ตรวจเจอตอน9w ตอนนี้39w3d ยังแพ้อยู่เลยจ้า. อวกทุกครั้งตอนกินข้าว เวียนหัว. ได้ลูกชายคะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะแต่ชอบปวดหัว ท้องที่สองแพ้เล็กน้อยแต่หายแล้ว กินข้าวปกติ 12มีนา65ค่ะ

บ้านนี้22มีนา ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ กินได้ทุกอย่างกินเก่งด้วย จะ4เดือนแล้วท้องไม่ค่อยออกค่ะท้องแรก

3y ago

ยังเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เเพ้เลย11w กินได้ทุกอย่าง เเล้วกินได้เยอะกว่าเดิม หิวบ่อยมาก😍

แพ้เป็นบ้างอย่าง ตอนนี้กินข้าวไม่ค่อยได้กินได้แต่ขนม นม และผลไม้

บ้านนี้สามีเเพ้เเทนค่ะ เรากินสบายเลย5555 อยากกินไรก็ได้กิน

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน 9 วีค มาเริ่มหายแพ้ตอนเกือบ 4 เดือนค่ะ