ทีมมีนา 65

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ท้องเเรกเเม่ๆเเพ้ท้องกันบ้างมั้ยคะบ้านนี้ไม่เเพ้เลยกินได้ทุกอย่าง#ท้องแรกคะ

21 ตอบกลับ

2มีนาค่ะไม่แพ้อะไรเลยค่ะกินได้ทุกอย่างหิวบ่อยด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก และท้อง 2 ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้30wแล้ว😄

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ มีแต่พ่อแพ้แทน 🥰☺😂

บ้านนี้ก็ไม่เเพ้คะ ตอนนี้5เดือนเเล้ว

แพ้ตั้งแต่ตรวจเจอถึง16วีคค่ะ

ไม่แพ้จ้า ท้องสองจะตายแล้ว

บ้านนี้ก้ไม่แพ้ค่ะตอนนี้24+5

ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้หมด 😊😊

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ