มูกใสๆไหลออกมา

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ ท้อง39วีค มีมูกใสๆปนเลือดไหลออกมา มีอาการปวดท้องอึเป็นช่วงๆเเต่พอไปอึก็ไม่ออก อยากถามเเม่ๆว่าเป็นสันยานไกล้คลอดรึป่าวคะ ท้องเเรกไม่รุ้จิงๆค่ะ.

12 ตอบกลับ

ไปโรงบาลค่ะแม่​ อาการแบบนี้คือ​สัญญาณ​จะคลอดจ้า​ ขอให้คลอดง่ายๆน้องออกมาสุขภาพ​แข็งแรง​เลี้ยงง่ายๆ​นะคะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันตอนนี้ 39+6แล้วมีท้องแช็ง มีปวดท้องไปหาหมอที่ไรก็ยังไม่คลอดสักที่ค่ะ

เก็บของไปเลยค่ะ จะคลอดแล้วขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้วคะ ปากมดลูกอาจจะกำลังเปิดค่ะ

อาการคลอด​/คลอดง่ายๆแข็งแรง​ๆๆนะคะ

จะคลอดแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ จะคลอดแล้วค่ะ

ไป รพ. ค่ะแม่ จะคลอดแล้ว

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ไปโรงบาลเลยค่ะ