9สัปดาห์3วัน

ขอสอบถามเเม่ๆวันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ครั้งเเรกหมอบอกว่าลูกตัวเล็กเกิดจากควันบุหรี่ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ เนี่ยงจากตอนยังไม่รู้ว่ามีน้องอยู่ใกล้พ่อที่สูบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังอยู่ใกล้คนสูบบุหรี่ก็อันตรายเหมือนเดิมค่ะแม่ ต้องเลี่ยงให้ได้มากที่สุดและบำรุงน้องมากๆ