ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ พอดีเราท้องได้13สัปดาห์6วัน มีอาการคันช่องคลอดเเละมีตกขาวคุณหมอเลยจัดยาตัวนี้มาให้ค่ะ เเม่ๆท่านไ หนเคยทานไหมค่ะ อันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เราก็กินอยู่ค่ะ ติดเซื้อภายใน

หมออะไรจัดยาให้คะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ