ขอสอบถามเเม่ๆท่านไหนเคยเจอบ้างมั้ยคะหมอนับwไม่เท่าในแอฟ

ขอสอบถามเเม่ๆที่เคยลงระบุรายต่างๆในแอฟน่อยค่ะ เราตรวจการตกไข่ระบุวันตกไข่ในแอฟเเละวันทีมี พสพ ในเเอฟไว้เเล้วแอฟก็กำหนดให้เรา เเละเราก็ตั้งครรภ์จริงค่ะ เราไปฝากครรภ์เเต่ลุงหมอจะนับอายุครรภ์มากกว่าในเเอฟ เช่นในแอฟ4wเเต่ลุงหมอนับ9wมันรู้สึกว่าเกินกันมาก เลยไม่เเน่ใจว่าลุงหมอนับwถุกมั้ยค่ะเเต่วันกำหนดคลอดนับได้วันเท่ากัน

6 ตอบกลับ

เอาตามที่หมอซาวครั้งแรกค่ะ

2y ago

เช่นกันนะคะ🥰