ยาคุมกำเนิด

ขอสอบถามเเม่ๆ. คนไหนที่คลอดน้องเเล้วฉีดยาคุมเเบบ. 3 เดือนเเล้วเป็นประจำเดือนไม่หายบ้างค่ะ. มีวิธีเเก้หรือต้องทำยังไงประจำเดือนถึงจะหยุดใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ??

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ มาดระปิดกระปอยตลอดทุกวัน ตอนนี้เปลี่ยนมากินแทนแล่วค่ะ