ขอวิธีให้น้องเลิกติดเต้าหน่อยค่ะ

ขอสอบถามเเม่เเม่หน่อยค่ะ ลูก 1 ขวบติดเต้าทำยังไงให้กินขวด พยายามที่จะให้น้องกินขวดเเต่น้องก็ไม่กินจะกินเเต่เต้า ช่วยเเนะนำวิธีให้น้องเลิกติดเต้าหน่อยค่ะ???

1 ตอบกลับ

ฝึกให้น้องลองดูดขวดนมค่ะ

4y ago

ลองให้กินขวดเเล้วค่ะ เเต่น้องก็ไม่กินค่ะ