ฝั่งยาคุม ขนาดให้นมลูกทำได้ไหมค่ะ

ให้นมลูกอยู่สามารถฝั่งยาคุมกำเนิดได้ไหมค่ะ ตอนนี้น้องได้ 4 เดือนแล้ว แต่แม่อยากคุมกำเนิด #ฝั่งยาคุมกำเนิด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ตอนคลอดลูกคนเเรกได้2เดือนก็ฝังยาคุมเหมือนกัน ฝังมา2รอบ8ปี เอาออกปุ๊บคนที่2มาเลย

บ้านนี้คลอดได้ 2 วันหมอฝังยาคุมให้เลยค่ะ รพ.แนะนำให้ฝั่ง คิดว่าหน้าจะไม่อันตรายค่ะ

ถ้าให้นมอยู่ ลองปรึกษาแบบฉีดทุก 3 เดือนไหมค่ะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

ไม่ได้ค่ะต้องคลอดก่อนถึงจะฝังได้